Skip to content
Home
หลักสูตร
สาขาวิชานวัตกรรมเกษตร
สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
แขนงวิชาสมาร์ทฟาร์มมิ่งและโซ่อุปทานอัจฉริยะ
หลักสูตรระยะสั้น
รับสมัครเข้าศึกษา
ข่าวสาร
ข่าวสื่อสารองค์กร
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวการเรียนการสอน
จดหมายข่าว
SDGS
ดาวน์โหลด
เกี่ยวกับเรา
Menu
กิจกรรมการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ในรายวิชา จุลชีววิทยาสำหรับพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร (Microbiology for Agro-Industrial Product Development) เรียนรู้กระบวนการทำกิมจิ โดย ผศ.ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม
Credit: ผศ.ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม
Post Views:
18