Skip to content
Home
หลักสูตร
สาขาวิชานวัตกรรมเกษตร
สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
แขนงวิชาสมาร์ทฟาร์มมิ่งและโซ่อุปทานอัจฉริยะ
หลักสูตรระยะสั้น
รับสมัครเข้าศึกษา
ข่าวสาร
ข่าวสื่อสารองค์กร
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวการเรียนการสอน
จดหมายข่าว
SDGS
ดาวน์โหลด
เกี่ยวกับเรา
Menu
ปฏิบัติการ “การวิเคราะห์ปริมาณความชื้นในตัวอย่างอาหารและผลิตภัณฑ์”
ในรายวิชา “การวิเคราะห์อาหารและผลิตภัณฑ์”
สาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว
Credit: ผศ.ดร.เอกรัฐ คำเจริญ
Post Views:
22