💖 ปฏิทินนักกิจกรรม เดือนสิงหาคม 2567 💖
โครงการ/กิจกรรม ที่จัดโดยนักกิจกรรมตัวน้อยๆ และบุคลากรที่น่ารัก #DEKBUU
ที่อยากจะเชิญชวนเพื่อนๆ มาจอยกันนะคะ 💙💚
🌞 วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2567
🔥 โครงการ : น้อมจิต วันทา บูชา คณาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2567 (วันซ้อม)
👉 โดย : องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว
🌞 วันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2567
🔥 โครงการ : บูรพาสระแก้วร่วมใจ รับน้องและประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2567
👉 โดย : สโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์
🌞 วันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2567
🌞 วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2567
🔥 โครงการ : Big Cleaning Day นิสิตหอพัก
👉 โดย : กองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว
🌞 วันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2567
🔥 โครงการ : ปฐมนิเทศนิสิตหอพัก ประจำปีการศึกษา 2567
🌞 ปลายเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2567
🔥 ส่งแบบยืนยันการเบิกเงิน กู้ยืมเงิน กยศ.
👉 โดย : งานกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
———————————————-

#เรียนไปทำกิจกรรมไป #นักกิจกรรมbuu
#nisitbuu #กิจการนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา