ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมพิธีไหว้ครู📢

🎈กำหนดการดำเนินกิจกรรมพิธีไหว้ครู🎈
ในวันพฤหัสบดี ที่ (😎 สิงหาคม พ.ศ. 2567
13:00 น. – 13.30 น.
นิสิตทุกคณะลงทะเบียนหน้าห้องประชุมศานิตย์ นาคสุขศรี ชั้น 2 อาคารศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ อุปถัมภ์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว
13:30 น. – 13:45 น.
นิสิตเข้าสู่ห้องประชุมเพื่อเตรียมความ พร้อมในการดำเนินกิจกรรม
13:45 น. – 14:00 น.
ประธานในพิธี ผู้บริหาร และคณาจารย์ นำขบวนเกียรติบูรพาเข้าสู่ห้องประชุม
14:00 น. – 14:10 น.
พิธีวางตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัยบูรพา
14:10 น. – 15:30 น.
เข้าสู่พิธีการไหว้ครู
– ประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย
– ผู้แทนนิสิตนำสวดมนต์ไหว้พระ และบูชา พระรัตนตรัย
– การแสดงจากผู้นำเชียร์มหาวิทยาลัยวิทยาเขตสระแก้ว
– ผู้แทนนิสิตนำกล่าวบทไหว้ครู
– ผู้นำนิสิต นายกองค์การนิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว นำกล่าวคำปฏิญาณตน
– ผู้แทนนิสิตแต่ละชั้นปีเชิญพานไหว้ครู
– ประธานในพิธีกล่าวให้โอวาทแก่นิสิต
– พิธีมอมเกียรติบัตรนิสิตดีเด่นมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว
– ผู้นำนิสิตนำกล่าวบทกลอนและขับร้องเพลงบูชาครู (พระคุณที่สาม)
– ประธานในพิธีและคณาจารย์เดินทางกลับ
15:30 น. – 16:00 น.
พิธีผูกข้อมือรับขวัญนิสิตรุ่นพี่และรุ่นน้องในคณะ
16:00 น.
เสร็จกิจกรรมพิธีการไหว้ครู

⭕การแต่งกายวันเข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู⭕

ชาย : ชุดนิสิต ผูกเนคไท รองเท้าคัทชู

หญิง : ชุดนิสิต กระโปรงทรงเอสีดำคลุมเข่า รองเท้าคัทชู รวบผมเรียบร้อย ติดโบว์สีขาว

หมายเหตุ : กำหนดการดำเนินการอาจมีการปรับเปลี่ยนไปตามความเหมาะสม