📍เมื่อวันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ.2567
🔹 อ.ดร.สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ผศ.ดร.สุปรีณา ศรีใสคำ ผศ.ดร.ขวัญใจ หรูพิทักษ์ อ.ดร.ประทีป อูปแก้ว รองคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร และผศ.ดร.สมคิด ใจตรง อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ (Workshop) โครงการกิจกรรมการเกษตรเพื่อสังคม (CSR) ปี 2567 ร่วมกับ ผศ.ดร.พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์ รักษาแทนผู้จัดการฟาร์มมหาวิทยาลัย และผู้บริหารกลุ่มบริษัท คาร์กิลล์ฯ นายสุเกียรติ กิตติธรรมโชติ ผู้อำนวยการภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร
🔹ในการรับฟังการบรรยายสรุปผลการดำเนินงานโครงการกิจกรรมการเกษตรเพื่อสังคม (CSR) ปีพ.ศ. 2566 และแลกเปลี่ยนมุมมอง ข้อคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมโครงการฯ ในปีพ.ศ. 2567 ณ โรงแรมแคนทารี่ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ โคราช จังหวัดนครราชสีมา โดยกลุ่มบริษัทคาร์กิลล์ฯ ยินดีร่วมดำเนินการโครงการกิจกรรมเกษตรเพื่อสังคม (CSR) ต่อเนื่องในปีพ.ศ. 2567 และพ.ศ. 2568 เพื่อให้เกิดความยั่งยืนด้านการเกษตรต่อไป