คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว
ติดตามผลการดำเนินงานโครงการ Farmer : ส่งเสริมความรู้การปลูกพืชเศรษฐกิจเพื่อให้เกิดความยั่งยืน (Project: “Farmer Project”
: Promoting knowledge of growing economic crops for sustainability)
รวมถึงอภิปรายและหารือทิศทางแนวทางการพัฒนาโครงการฯ
ในระยะถัดไปร่วมกับที่ปรึกษาฟาร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
และนายไสว ศรีไสย ตำแหน่ง Corporate Responsibility Manager Global Communications Corporate Responsibility บริษัท คาร์กิลล์มีท (ไทยแลนด์) จำกัด