ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. ม.บูรพา เยี่ยมเยียนพิจารณา ให้คะแนนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อขอรับพระราชทานป้ายสนองพระราชดำริฯ และเกียรติบัตรฯ ขั้นที่ 1 ในงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น
ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. ม.บูรพา เยี่ยมเยียนพิจารณาให้คะแนนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อขอรับพระราชทานป้ายสนองพระราชดำริฯ และเกียรติบัตรฯ ขั้นที่ 1 ในงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น
————————————————————
🎯ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยบูรพา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ธรรมวิริยสติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาทรัพยากรวิจัยและความสัมพันธ์เครือข่าย (รักษาการแทน ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยบูรพา) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพทูล แก้วหอม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนากานต์ ลักษณะ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมด้วยทีมประเมินและที่ปรึกษา คุณพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) คุณธานินทร์ สันคะนุช เจ้าหน้าที่งานในพระองค์ ระดับ 6 (อพ.สธ.) และพล.ต.วิเชฏฐ์ ปุญญบาล ที่ปรึกษาโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจาพระราชดำริ (อพ.สธ.) ได้จัดให้มีการเยี่ยมเยียนเพื่อการพิจารณาให้คะแนน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สำหรับการดำเนินงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ตามมาตรฐาน อพ.สธ. เพื่อขอรับพระราชทานป้ายสนองพระราชดำริฯ และเกียรติบัตรฯ ขั้นที่ 1 ทั้งสิ้น 3 แห่ง ได้แก่ เทศบาลตำบลสนามไชย อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี ขอรับพระราชทานป้ายสนองพระราชดำริฯ โดยมี นายบัญยูน อินทนิน นายกเทศมนตรีตำบลสนามไชย ให้การต้อนรับ องค์การบริหารส่วนตำบลนายายอาม อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี ขอรับพระราชทานเกียรติบัตร ขั้นที่ 1 โดยมี นายศุภกิจ จินดาพรรณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนายายอาม ให้การต้อนรับ และองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งขนาน อำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี ขอรับพระราชทานเกียรติบัตร ขั้นที่ 1 โดยมีนางสาวอัญชลี แจ่มแจ้ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งขนาน ให้การต้อนรับ ระหว่างวันที่ 17-19 กันยายน พ.ศ. 2566
ภาพ/ข่าว BUU Research