การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2565

ภาพบรรยากาศการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมทางไกล ชั้น ๔ อาคารสุชาติฯ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ไชยวิทย์ ธนไพศาล เป็นประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนพล พุกเส็งและผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงนุช ศรีสุข เป็นกรรมการ โดยดร.สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้นำเสนอภาพรวมการดำเนินงานของคณะฯ และสัมภาษณ์ทีมผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตสระแก้วและทีมงานกิจการนิสิต เป็นต้น พร้อมเยี่ยมชม สถานที่ การดำเนินงานภายในคณะ และได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับจุดแข็ง และโอกาสในการพัฒนาคณะฯ ต่อไป
Credit: ผศ.ดร.บังอร ประจันบาล