ข้าวกล้องหอมมะลิ

คณะจำหน่ายข้าวกล้องหอมมะลิเพื่อสุขภาพ ซึ้งผลิตจากข้าวอินทรีย์ของเกษตรกรในจังหวัดสระแก้ว คุณลักษณะหุงง่าย หอมนุ่ม เนื้อสัมผัสไม่แข็ง และสารอาหารครบถ้วนคุณค่าทางโภชนาการของข้าวกล้องหอมมะลิ 100 กรัม จะมีโปรตีน 7.2 กรัม ไขมัน 3.4 กรัม ใยอาหาร 3.4 กรัม นอกจากนั้นจะประกอบไปด้วยเกลือแร่ และวิตามิน ได้แก่ โซเดียม โปรแตสเซียม แคลเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี ทองแดง วิตามินบี1 บี2 และไนอาซีน โดยเฉพาะฟอสฟอรัสและแมกนีเซียม ข้าวกล้องบรรจุถุงมี 3 ขนาด คือ 1 กิโลกรัม 3 กิโลกรัม และ 5 กิโลกรัม ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้ในราคาพิเศษ ซึ่งมีมีราคาถูกกว่าท้องตลาด